Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào kinh doanh phát đạt?

Cũng như các tuổi khác, tuổi Canh Ngọ cũng cần phải xem hướng phù hợp với phong thuỷ, vận mệnh để công việc và sự nghiệp suôn sẻ. Không những vậy, việc lựa chọn hướng tốt sẽ đem lại nhiều may mắn và sự trợ giúp, tránh tai hoạ cho người tuổi Canh Ngọ trong kinh doanh.
Vậy tuổi Canh Ngọ hợp nào kinh doanh phát đạt? Cùng theo dõi với Công Decor để tham khảo nhé!

Cung mệnh của người tuổi Canh Ngọ

Người tuổi Canh Ngọ có những nét cơ bản sau:

Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất. Tứ hành xung: Tý – Ngọ – mão – Dậu.

Những người tuổi Canh Ngọ rất khéo léo, giỏi ăn nói và biết đối nhân xử thế. Họ là người rất thông minh, có khát vọng và ý chí cao trong sự nghiệp. Vì vậy họ luôn cố gắng và nỗ lực để đạt được tới thành công. hững người cầm tinh con ngựa thường có cá tính phóng khoáng, rất tự tin và nhanh nhẹn. Không những vy họ còn rất lạc quan, có chữ tín nên được mọi người xung quanh yêu quý.

Tuổi Canh Ngọ sống rất tình cảm, đôi khi lý trí bị tình cảm lấn át. Nên nhiều lúc trong công việc cũng bị ảnh hưởng. Người sinh năm 1990 cần tiết chế tình cảm để con đường công danh sự nghiệp vững vàng hơn, không bị bỏ lỡ những cơ hội to lớn.

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào kinh doanh phát đạt?
Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào kinh doanh phát đạt?

Những người cầm tinh con ngựa thường có cá tính phóng khoáng, rất tự tin và nhanh nhẹn.

Tuổi Canh Ngọ tương sinh với màu nào?

Trong phong thuỷ, màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng âm dương của mỗi người. Trong kinh doanh cũng vậy, việc lựa chọn màu sơn tường, màu bàn làm việc hay các món đồ trang trí nên chọn các màu tương sinh để kích tài lộc, tương trợ bản mệnh.
Tuổi Canh Ngọ mạng Thổ, màu tương sinh là màu đỏ, màu hồng. Màu bản mệnh là màu vàng và vàng đất. Những màu này sẽ đem lại may mắn gấp bội trong con đường kinh doanh của tuổi 1990.

Các màu tương khắc là màu trắng, vàng kim, xanh lục, xanh lam. Đây là những màu sẽ mang đến vận hạn cho chủ nhà theo luật tương sinh.

Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào để kinh doanh phát đạt?

Đây là câu hỏi mà nhiều “chú Ngựa” hỏi khi bắt đầu kinh doanh. Theo phong thuỷ, dưới đây là những hướng tốt mà người tuổi Canh Ngọ nên lựa chọn khi kinh doanh hoặc làm nhà:

Hướng Đông

Hướng này giúp củng cố các mối quan hệ giữa đối tác, đồng nghiệp thêm bền chặt, thắm thiết. Nếu xây nhà theo hướng này thì mọi người trong gia đình trở yêu thương nhau hơn.

Hướng Đông Nam

Đây là hướng tốt nhất cho kinh doanh. Sẽ giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc và danh tiếng. Sự nghiệp dễ thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt và tiền tài thi nhau gõ cửa.

Hướng Bắc

Kinh doanh theo hướng này sẽ đem lại nhiều may mắn trong thi cử tiến chức, củng cố niềm tin và tinh thần cho người tuổi Canh Ngọ

Hướng Đông

Là hướng của trường thọ, sức khoẻ dồi dào cho gia chủ

Khi kinh doanh nên chọn các hướng tốt này để có nhiều may mắn và thuận lợi.

Và song song với các hướng hợp thì người Canh Ngọ nên tránh những hướng xấu là Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Những hướng này sẽ mang lại những điềm xui xẻo, vượng khí xấu và trắc trở trong kinh doanh với người tuổi Canh Ngọ.

Phong thuỷ tuổi Canh Ngọ cần lưu ý những gì?

Ngoài hướng kinh doanh hợp tuổi Canh Ngọ, gia chủ cần lưu ý thêm những điều gì cần thiết để bổ trợ phần phong thủy.

Trong làm ăn kinh doanh, người ta rất chuộng con số may mắn với mục đích giao thương thuận lợi và gặt hái nhiều lộc. Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh thổ, ứng với con số “9”. Số 9 sẽ đem lại nguồn tiền như nước chảy vào túi.

Tuổi 1990 cầm tinh con ngựa, gia chủ có thể trang trí tranh mã đáo thành công, tranh song mã, hoặc một số linh vật khác như tỳ hưu, cóc thiềm thừ 3 chân vàng, ….

Màu sắc là yếu tố không thể bỏ qua đối với người sinh năm 1990. Trong phong thủy, hỏa sinh thổ những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp gia chủ Canh Ngọ bớt bồn chồn, lo lắng tạo cảm giác an tâm và thoải mái.

Qua bài viết này, Công Decor hy vọng người tuổi Canh Ngọ sẽ chọn được hướng phong thủy cho công việc kinh doanh của mình thêm may mắn và phát đạt. Chúc các bạn thành công.

Công Decor – cửa hàng cung cấp đồ trang trí nội thất chất lượng nhất trên thị trường.

congdecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *