Top 5 tranh phong thủy cho mệnh Thủy

Top 5 tranh phong thủy cho mệnh Thủy

Top 5 tranh phong thủy cho mệnh Thủy

Tranh phong thủy được coi là một trong những phương tiện tuyệt vời để mang đến sự may mắn và năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn tranh phong thủy phù hợp với mệnh của mình. Với người mệnh Thủy, dưới đây là top 5 tranh phong thủy cho mệnh Thủy được đánh giá là phù hợp nhất bởi 2007seagames.

Tranh Kim – Tài lộc, sự nghiệp thăng tiến

Tranh Kim tượng trưng cho sự thịnh vượng, phú quý và sự giàu có. Điều này rất phù hợp với người mệnh Thủy bởi vì họ thường có khả năng sáng tạo và tài năng để thành công trong sự nghiệp của mình. Tranh Kim cũng có thể giúp cho người mệnh Thủy tăng cường khả năng thu hút tài lộc và các cơ hội kinh doanh mới. Một số loại tranh Kim phổ biến là tranh Kim Long, Kim Hoa Đào, Kim Quy.

Tranh Mộc – Sức khỏe và sự bình an

Tranh Mộc tượng trưng cho sự tươi mới, sinh khí và sức khỏe. Nó có thể giúp cho người mệnh Thủy giữ được sự cân bằng trong cuộc sống và cảm thấy thoải mái. Một số tranh Mộc được yêu thích bao gồm tranh Hoa Sơn Linh Mộc, Tranh cây phong thủy, Tranh Tứ Quý Mộc.

Tranh Thổ – Ổn định và bình an

Tranh Thổ tượng trưng cho sự ổn định, đất đai, sự bình an và sự bảo vệ. Nó cũng có thể giúp cho người mệnh Thủy giữ được sự ổn định trong cuộc sống và tránh các rắc rối không đáng có. Một số tranh Thổ được yêu thích là tranh Phúc Lộc Thọ, tranh Hổ Phong Thổ, tranh Bình An Thổ.

Tranh Thủy – Sự mạnh mẽ và sự phục hồi

Tranh Thủy tượng trưng cho sự mạnh mẽ, tươi mới và sự phục hồi. Nó có thể giúp cho người mệnh Thủy giữ được sức khỏe tốt và sự năng động trong cuộc sống. Một số loại tranh Thủy phổ biến bao gồm tranh Phong Thủy Sơn Thủy, tranh Hải Thủy Vô Tình.

Tranh Tứ quý – Sự may mắn và thịnh vượng

Tranh Tứ quý là một bộ tranh gồm bốn tác phẩm với các hình ảnh của Tứ trụ phong thủy là Long, Lân, Quy, Phụng. Bộ tranh Tứ quý thường được đặt trong phòng khách hoặc phòng làm việc để mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho gia đình. Với người mệnh Thủy, tranh Tứ quý sẽ giúp cân bằng nguồn năng lượng trong không gian sống.

Một số loại tranh phong thủy khác phù hợp mệnh Thủy

Tranh Hải cảnh

Hải cảnh là một trong những chủ đề phổ biến trong tranh phong thủy. Với người mệnh Thủy, tranh Hải cảnh sẽ giúp tăng cường sức mạnh và sự nghiệp. Hình ảnh của một bãi biển đẹp và êm đềm sẽ đem lại cảm giác yên bình và đầy năng lượng cho không gian sống.

Tranh Phú quý

Tranh Phú quý thường được vẽ với hình ảnh ba chú tiểu cùng nhau đang cầm trên tay các loại đồng tiền. Đây là biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng. Với người mệnh Thủy, tranh Phú quý sẽ giúp tăng cường tài lộc và thịnh vượng cho gia đình.

Tranh Kim quy

Tranh Kim quy thường được vẽ với hình ảnh chú chim công. Kim quy là biểu tượng cho sự may mắn và đại lộc. Với người mệnh Thủy, tranh Kim quy sẽ giúp thu hút may mắn và tăng cường sự nghiệp.

Tranh Bình vô ơn

Tranh Bình vô ơn thường được vẽ với hình ảnh một con sư tử đứng trên một tảng đá. Đây là biểu tượng cho sự kiên nhẫn và bền bỉ. Với người mệnh Thủy, tranh Bình vô ơn sẽ giúp tăng cường sức khỏe và sức mạnh trong cuộc sống.

Mua tranh phong thủy ở đâu uy tín?

Tranh phong thủy đã và đang trở nên phổ biến với nhiều gia đình Việt Nam. Tranh phong thủy mang một vẻ đẹp vô cùng cuốn hút, ấn tượng, sang trọng và vô cùng ý nghĩa. Không những vậy, loại trang này còn được lòng mọi người bởi giá trị phong thủy của chúng mang lại. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu mua tranh phong thủy của khách hàng, tranh phong thủy đã có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và kích cỡ. Ngoài ra, giá cả cũng vô cùng hợp lý nữa. Và một trong những cửa hàng đáp ứng đủ tiêu chi trên là Công Decor – cửa hàng bán đồ decor trang trí uy tín nhất Hà Nội.

Tại đây, quý khách thỏa thích lựa chọn với hàng trăm mẫu mã decor khác nhau. Có rất nhiều sản phẩm trang trí như trang trí phòng khách, linh vật phong thủy, thác khói trầm hương, kệ tivi trang trí, đồng hồ treo tường,… Mỗi sản phẩm đều có nhiều kích thước nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Màu sắc của sản phẩm chủ đạo là các màu vàng sáng, bạch kim và một số màu đơn sắc khác,.. Đây đều là những màu sắc basic, mang vẻ đẹp vô cùng sang trọng và ấn tượng. Nhờ đó mà quý khách có thể trưng bày ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của mình. Chúng đều có thể tỏa sáng rực rỡ, giúp không gian trở nên thu hút hơn. Chất liệu của tất cả sản phẩm tại đây đều được đảm bảo chất liệu cao cấp, an toàn và bền đẹp. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến khách hàng tin tưởng Công Decor.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về top 5 tranh phong thuỷ cho mệnh Thủy. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây thì bạn đọc có thể tìm ra loại tranh phù hợp với mệnh của mình. Đừng quên theo dõi 2007seagames để nhận thông báo về những bài đăng mới nhất nhé!

congdecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *