Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì?

Chắc hẳn ai cũng đã từng một lần mơ thấy rắn trong giấc ngủ của mình. Vậy Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của 2007seagames nhé!

Rắn – linh vật phong thủy trong thế giới tâm linh

Rắn là con giáp thứ 6 (Tỵ) trong 12 con giáp, là một trong những linh vật phong thủy quen thuộc của người Việt Nam. Theo quan niệm dân gian, rắn có thể mang lại cả hai mặt tốt và xấu. Xét về mặt tiêu cực, rắn là hiện thân của sự gian xảo và không được tốt. Ví dụ, khi nói về một nơi nào đó nguy hiểm, người ta thường nói “Hang hùm miệng rắn” hay “Nanh hùm nọc rắn”.

Ngược lại, trong phong thủy, rắn là linh vật biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, linh hoạt và thông minh. Đồng thời, đây cũng là loài biểu tượng cho sự tái sinh, may mắn, quyền lực và quý phái. Chính vì vậy, các sản phẩm phong thủy về hình ảnh rắn được nhiều người săn lùng và yêu thích.

Giải mã giấc mơ thấy rắn

Nhiều người đã từng nằm mơ thấy rắn với các nội dung và hình ảnh khác nhau. Giấc chiêm bao ấy cũng khiến họ cảm thấy băn khoăn và tò mò rằng nằm mơ thấy rắn có điềm báo gì không? Theo một số chuyên gia phân tích, nằm mơ thấy rắn thường sẽ đem lại những điều mới mẻ hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, ý nghĩa của giấc mơ về rắn sẽ thay đổi phụ thuộc vào chi tiết và hình ảnh xuất hiện trong giấc chiêm bao.

Sau đây chúng tôi sẽ bật mí ý nghĩa giấc mộng về rắn qua các chi tiết như sau:

Mơ thấy rắn cắn người

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mộng này thì đừng quá lo sợ hay bất an nhé. Giấc mộng này là điềm báo tốt cho bạn đấy. Sắp tới bạn sẽ gặp được một may mắn bất ngờ và một khoản tiền nào đó từ người thân. Thời gian này hãy cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa để nhận thành quả tốt nhất nhé.

Giấc mộng thấy mình bị rắn hổ mang cắn

Đây là giấc chiêm bao không mấy may mắn cho bạn và người thân trong gia đình trong thời gian tới. Có thể công việc sẽ gặp phải một vài rắc rối nào đó; sức khỏe giảm sút và cẩn thận đường đi lại nhé. Do đó, thời gian này hãy cẩn thận và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc nhé.

Nằm mơ thấy rắn ăn thịt đồng loại

Khi nằm mơ thấy giấc mộng này, hẳn ai cũng thấy có phần lo sợ và bất an. Tuy nhiên, đây là một giấc mơ báo hiệu thời gian tới những xích mích của bạn với ai đó sẽ được giảng hòa. Đặc biệt, nếu bạn đang bế tắc trong công việc hay tiền bạc. Thì sắp tới bạn sẽ gặp sẽ gặp được may mắn, có người giúp đỡ hoặc có một khoản tiền bất ngờ nào đó.

Chiêm bao thấy rắn lục

Rắn lục là loài rắn rất độc và cực nguy hiểm. Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì đây cũng là điềm báo không tốt cho bạn trong thời gian sắp tới. Dự đoán trong tương lai gần sẽ dính phải thị phi trong công việc, có người muốn mang tiếng xấu cho bạn. Do đó bạn cần cẩn thận từng đường đi nước bước cũng như lời nói của mình. Trong tình cảm, người kia có xu hướng lừa dối nên bạn cũng cần phải để ý đối phương nhé.

Ngủ mơ thấy rắn bò vào nhà

Giấc mơ này mang ý nghĩa cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được tài lộc. Đặc biệt về con đường tiền bạc. Của cải và thần may mắn đang gõ cửa nhà bạn đó!

Đặc biệt, nếu bạn là người kinh doanh thì giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn. Công việc sắp tới của bạn vô cùng thuận lợi và phát đạt. Làm việc gì cũng phất, tiền bạc rủng rỉnh và sớm ổn định kinh tế hơn. Nếu có mối làm ăn nào cần hợp tác thì hãy nắm bắt cơ hội này ngay đi nhé!

Giải mã giấc mộng thấy rắn lướt trên nước

Nếu mộng thấy rắn đang bơi thoăn thoắt dưới nước thì đó chính là điềm báo tốt cho công việc thuận buồm xuôi gió của chủ mơ trong tương lai. Trong việc học tập sẽ thành công mang về được nhiều kết quả cao.

Những con số may mắn khi nằm mơ thấy rắn

Dưới đây là những con số may mắn khi chiêm bao thấy rắn mà bạn có thể tham khảo nhé:

 • Con số may mắn khi mơ thấy rắn vào nhà là số 22-30
 • Con số may mắn khi mơ thấy quấn chân là số 96, 69
 • Con số may mắn khi mơ thấy rắn quấn quanh người là số 49-97
 • Con số may mắn khi mơ thấy rắn phun nọc là số 35 hoặc 93
 • Con số may mắn khi mơ thấy rắn bơi là số 82-28
 • Con số may mắn khi mơ thấy rắn cắn là số 73-34
 • Con số may mắn khi mơ thấy đuổi rắn là số 69
 • Con số may mắn khi mơ thấy rắn bơi dưới nước là số 98 hoặc 16
 • Con số may mắn khi mơ thấy rắn hổ mang là số 38, 39
 • Con số may mắn khi mơ thấy rắn vàng là số 38-83
 • Con số may mắn khi mơ thấy 3 con rắn là số 13-31-40
 • Con số may mắn khi mơ thấy bắt rắn là số 05-95

Trên đây là một số thông tin thú vị về giải mã giấc mơ “Nằm mơ thấy rắn là điềm báo gì?” của 2007seamages. Tuy nhiên, đây chỉ là những dự báo không mang tính chất đúng 100% nên mọi người chỉ nên tham khảo thôi nhé.  Hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn hiểu thêm và giải đáp được các thắc mắc liên quan của mình.

 

congdecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *