Mơ thấy voi là điềm báo gì

Mơ thấy voi là điềm báo gì

Ngủ Mơ thấy voi là điềm báo gì

Theo các nhà tâm linh, những giấc mơ về voi đa phần là báo hiệu những điềm lành ( vì trong văn hóa của người Châu Á, voi là con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự thịnh vượng, may mắn và sung túc). Nhưng bên cạnh đó cũng có một số trường hợp hàm ý rằng những điềm xấu tai ương sắp xảy ra trong tương lai gần. Vậy những giấc mơ về voi báo hiệu điềm gì? Hãy cùng Công decor giải mã qua bài viết dưới đây nhé!

Điềm báo giấc mơ về voi và những con số may mắn

Mơ thấy voi chung chung

Với những giấc mơ về voi chung chung, không có đặc điểm gì quá đặc biệt thì giấc mơ này muốn nói rằng bạn cần phải rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại, cần tìm hiểu kỹ lưỡng mọi thứ trước khi bắt tay vào một thứ gì đó.

Mơ thấy voi con

Giấc mơ này muốn nói rằng bạn cần phải học cách giữ bình tĩnh, kiềm chế bản thân khi tham gia bất kỳ cuộc tranh luận hoặc đối đầu nào đó trong tương lai. Bên cạnh đó, trước khi phán xét mọi việc thì cần phải xem xét cẩn thận những tình tiết cốt lõi nếu không thì bạn có thể gặp những rắc rối không mong muốn.

Mơ thấy voi màu đen

Nếu bạn mơ thấy con voi màu đen thì đây là điềm báo không lành ám chỉ rằng công việc của bạn trong thời gian tới sẽ gặp những điều không may. Công việc không thuận lợi, bị trì trệ không hoàn thành đúng hạn do đó sẽ khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn nếu bạn biết cách giải quyết thì mọi việc sẽ trở về bình thường như ban đầu.

Mơ thấy voi màu trắng

Voi trắng là loài voi quý hiếm tượng trưng cho tiền tài, sự giàu có. Vì thế giấc mơ này muốn ám chỉ rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ thuận lợi trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và đạt được một số thành tựu nhất định.

Mơ thấy mình bị voi đuổi

Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ phải đối đầu trực tiếp với đối thủ rất mạnh, không dễ đánh bại họ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chiến thắng thì cần phải hạ thấp cái tôi của mình và đưa ra những lời nịnh hót để thuyết phục đối phương ( vì có thể đối phương là người ưa những lời nịnh nọt, khen ngợi).

Mơ thấy hai con voi đang đánh nhau hoặc voi dẫm chết người.

Điều này ám chỉ rằng bạn đang có rất nhiều người ghen ghét, muốn hãm hại, nói xấu làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn vì họ đố kỵ với những thành tựu mà bạn đạt được. Đồng thời khuyên bạn nên đề cao cảnh giác với họ vì có thế những chuyện rắc rối sẽ ập đến bất cứ lúc nào.

Mơ thấy cả đàn voi đang đi ăn

Giấc mơ này hàm ý rằng trong quãng thời gian sắp tới bạn sẽ có những người đồng hành cùng chung chí hướng, đam mê để giúp bạn đi đến thành công.

Mơ thấy mình cưỡi voi

Nếu bạn mơ thấy mình cưỡi voi thì chúc mừng bạn, bạn sẽ được thăng chức trong công việc và có địa vị, tiếng nói, nhiều chỗ đứng hơn trong xã hội. Đồng thời cho biết rằng bạn là người có chính kiến, bạn biết kiểm soát và quản lý cuộc sống của mình nên cuộc sống rất thoải mái, hạnh phúc.

Mơ thấy voi húc đổ cây, một bầy voi rừng

Giấc mơ này cho biết rằng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng tự biết đứng dậy và vượt qua nó một cách dễ dàng, tất cả những thách thức không làm khó được bạn.

Mơ thấy voi chỉ có 1 ngà

Đây là một lời khuyên hữu ích dành cho bạn. Để đạt được những thành tựu đột phá, to lớn thì bạn cần dồn hết sức lực, toàn tâm toàn ý mà hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Khi bạn có sự quyết tâm cao như vậy, tỷ lệ thành công cực kỳ cao.

Mơ thấy voi to lớn

Giấc mơ này cho thấy bạn có ý chí tiến thủ cao thêm vào đó là có trí nhớ tốt, tầm hiểu biết sâu rộng nên trong tương lai bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn mong đợi.

Mơ thấy voi đang uống nước

Hàm ý của giấc mơ này đó là sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn trong công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng vậy nên bạn không cần phải suy nghĩ, lo lắng nhiều.

Mơ thấy voi dẫm chết sư tử

Hàm ý của giấc mơ này đó là sắp tới bạn sẽ có cơ hội để đánh bại đối thủ. Bạn cần phải giữ được sự tự tin và thoải mái nhất có thể để dành được chiến thắng.

Mơ thấy voi và những con số may mắn

  • Mơ thấy voi con: 13 hoặc 53
  • Mơ thấy voi trắng: 21 hoặc 47
  • Mơ thấy voi màu đen: 24
  • Mơ thấy voi đang ăn: 07 hoặc 43
  • Mơ thấy mình cưỡi voi: 23 hoặc 83
  • Mơ thấy bị voi đuổi: 35 hoặc 65
  • Mơ thấy voi kêu: 51 hoặc 58
  • Mơ thấy voi vào nhà: 61 hoặc 63

congdecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *