Mơ thấy ngựa báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy ngựa báo hiệu điềm gì?

Rất nhiều người đã từng có giấc mơ lặp đi lặp lại cùng một giấc mơ. Và hầu hết mọi người đều có thắc mắc, liệu giấc mơ ấy báo hiệu điều gì, có ý nghĩa gì hay không? Tại bài viết này, 2007seagames sẽ giải mã giấc mơ “Mơ thấy ngựa báo hiệu điềm gì?” và con số may mắn của giấc mơ ngựa là số mấy nhé!

Ý nghĩa của ngựa trong phong thủy

Ngựa là một trong những linh vật linh thiêng trong phong thủy, là con giáp thứ 7 trong vòng tròn con giáp. Ngựa còn có tên gọi khác là Ngọ, là một trong lục súc được con người thuần phục và nuôi dưỡng.

Đối với người dân Việt Nam,  ngựa là loài vật đã gắn bó với cuộc sống của mọi người từ thời chiến cho tới khi đất nước hòa bình. Chính vi vậy, chúng dần dần được trở thành biểu tượng sâu sắc trong tâm thức của người Việt Nam. Theo phong thủy, ngựa mang biểu tượng của sự trường thọ, bền bỉ và kiên trì theo năm tháng. Không những vậy, ngựa còn mang ý nghĩa của sự đoàn kết, nỗ lực và thành công. Chính vì vậy mà các sản phẩm về ngựa như “Mã đáo thành công, Bát mã phi thiên,…” luôn được các doanh nhân yêu thích sưu tầm và trưng bày.

Bên cạnh đó, các tác phẩm về ngựa cũng mang ý nghĩa phong thủy của sự may mắn, phát đạt, mang lại sự thịnh vượng đến cho gia chủ. Do đó, khi trưng bày tượng ngựa hay tranh ngựa, mọi người thường kết hợp với các tác phẩm phong thủy khác để nó phát huy hết ý nghĩa phong thủy cho gia đình.

Mơ thấy ngựa báo hiệu điềm tốt hay xấu?

Nhiều người đã mơ thấy ngựa lặp đi lặp lại rất nhiều lần. Có những lúc mơ thấy ngựa đen, có lúc mơ thấy ngựa phi nước đại, có lúc thấy bản thân mình đang cưỡi ngựa,…. Vậy mơ thấy ngựa báo hiệu điềm gì? Những giấc mơ ấy có ý nghĩa gì về tương lai hay không?
Theo ý kiến của một số chuyên gia phong thủy, họ cho rằng những giấc mơ về ngựa thường là điềm báo về sức khỏe, công danh và tình dục. Dưới đây là ý nghĩa giấc mơ thường gặp mà bạn có thể tham khảo:

Mơ thấy ngựa đang chạy

Đây là giấc mơ báo hiệu điềm tốt lành cho công việc của bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp công việc thuận lợi hơn và tiến triển ngày càng tốt hơn.

Mơ thấy ngựa có nhiều đầu

Đây là giấc mơ khá kì quái và nó cũng đang cho thấy bạn đang bị chi phối bởi nhiều mặt. Có quá nhiều vấn đề khiến bạn không thể tập trung cho 1 công việc. Do đó, bạn cần bình tĩnh lại, suy xét xem vấn đề nào quan trọng, cần thiết nhất để thực hiện trước. Còn lại hãy để về phía sau.

Mơ thấy ngựa ô (ngựa đen)

Theo chuyên gia phong thủy, đây là giấc mơ không được tốt. Nó báo hiệu gia đình bạn có thể sắp tới sẽ có tang.

Mơ thấy mình cưỡi ngựa

Giấc mơ này là điềm báo tốt. Trong vài ngày tới bạn sẽ gặp được những may mắn về tình cảm hoặc tài chính.

Mơ thấy ngựa kim

Trái ngược với giấc mơ ngựa ô thì giấc mơ ngựa kim là báo hiệu sắp tới cuộc sống của bạn sẽ yên bình trở lại. Những lo lắng, khó khăn và vất vả sẽ qua đi. Công việc ngày càng thăng tiến và gia đình hạnh phúc hơn.

Mơ thấy ngựa vàng

Mơ thấy ngựa vàng có nghĩa sắp tới thần tài sẽ gõ cửa nhà bạn đấy. Tiền bạc và công danh ngày càng thăng hoa và ổn định hơn.

Mơ thấy ngựa trong chuồng

Nếu bạn thấy giấc mơ này có nghĩa rằng bạn cần cố gắng hơn nữa trong thời gian này để đạt được tới thành công.

Mơ thấy ngựa đang kéo xe

Giấc mơ cho thấy bạn đang phải lo lắng và toan tính cho một việc lớn. Do đó, lúc nào bạn cũng cảm thấy căng thẳng và bồn chồn. Lời khuyên cho bạn là hãy dành thời gian để nghỉ ngơi cho bản thân nhé.

Mơ thấy ngựa chết

Giấc mơ này báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ có sự chia ly giữa người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Có thể bạn sẽ tìm công việc mới ở một thành phố mới nào đó.

Mơ thấy một con ngựa rất lớn

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì có nghĩa là sắp tới bạn sẽ có một chuyến đi du lịch bất ngờ với bạn bè, người thân hoặc với người yêu đó. Chúc mừng bạn nhé

Mơ thấy một đàn ngựa hoang

Nếu trong giấc mơ, bạn bắt gặp một đàn ngựa hoang đang chạy qua mình thì đây là vận may sắp tới của bạn. Đó là vận may về chuyện tình cảm và sự nghiệp đều đang diễn ra đúng như ý muốn của bạn.

Mơ thấy ngựa trắng

Mơ về ngựa bạch là một giấc mơ mang lại điềm tốt. Là điềm báo của sự tốt lành, thịnh vượng và tiền bạc sẽ đến với tất cả mọi người trong gia đình của bạn.

Mơ thấy ngựa có con

Đây là một tin vui, gia đình sắp tới sẽ có một quý tử.

Mơ thấy ngựa đang đi hoặc đang chạy theo mình

Đây tiếp tục là một giấc mơ báo hiệu điểm lành. Nó cho thấy những thứ may mắn đang đến với bạn. Công việc có người giúp đỡ để sớm thành công, kinh doanh có sự phát triển vượt bậc. Đặc biệt ai chưa có người yêu thì sắp tới sẽ có người chủ động tiến đến với bạn đó.

Nằm mơ thấy ngựa chết

Điềm báo sắp tới bạn phải rời xa một người bạn, đồng nghiệp thân thiết.

Nằm mơ thấy ngựa đang đi hoặc chạy theo mình

Điều này quả nhiên là 1 điều tốt. Cho thấy là những thứ may mắn đang đuổi theo tìm kiếm bạn. Đường công danh, làm ăn và kinh doanh của bạn sắp có những bước tiến vượt bậc.

Nằm mơ thấy ngựa đánh số mấy?

Nếu bạn nằm mơ thấy ngựa thì tùy vào nội dung giấc mơ sẽ có những con số may mắn như sau:

 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy ngựa:12 – 52 – 72
 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy cưỡi ngựa: 41
 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy ngựa ăn: 60 – 82
 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy ngựa bay: 77
 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy xe ngựa: 15 – 92
 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy ngựa bạch: 58 – 90
 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy ngựa đen: 06 – 26
 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy ngựa nâu: 26 – 86
 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy ngựa đang hí: 10 – 35
 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy ngựa con: 09 – 30
 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy ngựa sắp đẻ: 14 – 39
 • Con số may mắn khi nằm mơ thấy ngựa chết: 02 – 79

Trên đây là một số giải đáp về “Mơ thấy ngựa báo hiệu điềm gì? “ của 2007seagames muốn cung cấp đến cho bạn đọc. Tuy nhiên, những giải mã trên chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính chất đúng 100%. Vì vậy, các bạn nên tham khảo để biết và phòng tránh những điều không may sắp xảy ra trong tương lai.

congdecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *