Mơ thấy kiến đánh đề con số gì ?

Mơ thấy kiến đánh đề con số gì ?

Giải mã giấc mơ thấy kiến

Trong cuộc sống, giấc mơ là một hiện tượng bình thường, xảy ra rất thường xuyên. Các nhà tâm linh cho rằng mơ không có gì đáng sợ bởi đó chỉ xảy ra trong mơ và rất ít khi thành sự thật. Nhưng trong một số tình huống, mơ có thể là điềm báo báo trước cho bạn những điều xấu, điều tốt có thể xảy ra trong tương lai gần. Giấc mơ thấy kiến là một trong số đó. Vậy mơ thấy kiến có ý nghĩa gì? Hãy cùng Công decor giải mã ngay sau đây nhé!

Giải mã một số giấc mơ thấy kiến
Giải mã một số giấc mơ thấy kiến

Giải mã một số giấc mơ thấy kiến

Người nông dân nằm mơ thấy kiến trên đỉnh đầu hoặc chạy khắp nơi trong nhà
Đây là điềm báo tốt báo hiệu cho người nông dân sẽ có mùa màng bội thu, cuộc sống đủ đầy không thiếu thốn.

Mơ thấy kiến chuyển tổ hoặc kiến đen đang rời tổ

Hàm ý của giấc mơ này đó là bạn sẽ có cơ hội đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài trong tương lai gần. Đồng thời, cũng có hàm ý bạn sắp chuyển chỗ ở mới để làm ăn mang tính lâu dài.

Mơ thấy kiến lửa bò lên người

Nếu bạn mơ thấy kiến lửa bò lên người thì dự rằng đây không phải điềm tốt. Hàm ý của giấc mơ này là những khó khăn, mệt mỏi sẽ ập đến liên tiếp khiến bạn phải chịu những áp lực, căng thẳng. Nhưng khi trải qua những điều này thì mọi thứ lại trở nên tốt đẹp, cuộc sống sẽ gặp được nhiều thành công.

Mơ thấy khắp nơi đều là kiến, kiến đang đánh nhau

Đây là một điềm báo tốt với hàm ý chỉ sức khỏe. Nếu bạn đang ốm nặng thì tình trạng sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện trong thời gian sắp tới. Và giấc mơ này cũng cho thấy bạn sẽ gặp nhiều niềm vui trong tương lai gần.

Mơ thấy kiến bám quanh người, bu đầy chân

Nếu bạn mơ thấy kiến bám quanh người hoặc bu đầy chân thì dự rằng sắp tới công việc của bạn cực kì thuận lợi. Bạn sẽ thu được khá nhiều lợi nhuận từ những khoản đầu tư hoặc cổ phiếu, và sắp tới bạn sẽ kiếm được khá nhiều hợp đồng ngỏ ý muốn làm ăn với bạn.

Mơ thấy kiến trước cửa nhà

Đây là một điềm báo tốt. Hàm ý của nó là bạn sắp đạt được mục tiêu như mong muốn, và đây là thời điểm để bạn đưa ra những quyết định đúng đắn lưu ý cần phải chọn ngày giờ tốt để làm những công việc có tính chất quan trọng.

Mơ thấy đàn kiến trên bàn làm việc

Giấc mơ này hàm ý rằng công việc, sự nghiệp của bạn đang phát triển một cách thuận lợi, những điều may mắn đang đến, công việc rộng mở tuy nhiên khoảng thời gian đầu bạn sẽ gặp kha khá những khó khăn nhưng chỉ cần bạn kiên trì, không bỏ cuộc thì nhất định bạn sẽ vượt qua.

Mơ thấy đàn kiến đỏ đang xây tổ, kiến vàng

Đây là một điềm báo tốt, bạn sẽ nhận được nhiều tin vui từ những người thân trong gia đình và sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian tới.

Mơ thấy kiến chạy đi tán loạn

Giấc mơ này ngụ ý rằng bạn đang bị người khác hãm hại có thể khiến bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn, cùng đường. Ám chỉ bạn cần phải tỉnh táo, bình tĩnh để giải quyết khi điều này xảy ra.

Mơ thấy kiến bò trên giường

Giấc mơ này ám chỉ rằng sức khỏe của bạn đang yếu đi. Bạn cần chăm sóc hơn, quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, dành nhiều thời gian thư giãn, nạp năng lượng tích cực cho mình.

Mơ thấy bản thân giết chết kiến

Giấc mơ này báo hiệu sắp tới có điều không lành xảy ra. Thông báo rằng những mối quan hệ của bạn sẽ bị rạn nứt, anh em bạn bè xảy ra những xung đột, có nhiều điều không vui sắp diễn ra khiến bạn phiền lòng.

Mơ thấy kiến lửa cắn

Điềm báo của giấc mơ này đó là bạn sẽ bị những người ghét bạn hãm hại, làm cản trở đến cuộc sống của bạn. Nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận hơn.

Mơ thấy kiến ba khoang

Giấc mơ này hàm ý rằng sắp tới bạn sẽ có đối thủ cạnh tranh với bạn trong công việc. Tuy nhiên đây không phải điều gì xấu, mà điều này cũng là cơ hội để bạn học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.

Mơ thấy kiến đen

Giấc mơ này báo hiệu trong mối quan hệ tình cảm của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều cãi vã, hiểu lầm.

Mơ thấy kiến và những con số may mắn

 • Mơ thấy kiến nói chung: 29 hoặc 91
 • Mơ thấy đàn kiến: 29 hoặc 30
 • Mơ thấy kiến đang đánh nhau: 16
 • Mơ thấy kiến vàng: 49 hoặc 45
 • Mơ thấy đang làm tổ: 14
 • Mơ thấy kiến trên bàn làm việc: 41
 • Mơ thấy kiến chết: 59
 • Mơ thấy kiến đen: 05 hoặc 30
 • Mơ thấy kiến cắn mình: 83 hoặc 51
 • Mơ thấy kiến lửa: 54
 • Mơ thấy tổ kiến: 16
 • Mơ thấy kiến bò trên giường: 06

congdecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *