Cung Nhân Mã hợp với cung hoàng đạo nào?

Cung Nhân Mã hợp với cung hoàng đạo nào?

Nhân Mã là cung hoàng đạo thứ 9 trong vòng tròn 12 chòm sao. Bên cạnh tính cách của Nhân Mã thì câu hỏi “Cung Nhân Mã hợp với cung hoàng đạo nào” được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan chung về cung Nhân Mã

  • Nhân Mã có tên tiếng anh là Sagittarius, là cung hoàng đạo số 9. Thuộc nguyên tố lửa – cùng nguyên tố với Sư Tử và Bạch Dương.
  • Biểu tượng của cung này là một nửa thân người một nửa ngựa đang cầm cung tên đầy uy lực.

Nhân mã sinh tháng mấy?

Theo bản đồ 12 chòm sao, nhân mã là cung hoàng đạo có ngày sinh từ 23/11 đến 21/12. Thông qua ngày tháng này chúng ta sẽ biết được đôi phần về tính cách của những người thuộc cung Nhân Mã.

Nhân Mã biểu tượng cho điều gì?

Biểu tượng của cung hoàng đạo này là cung tên và mũi tên sắc nhọn hướng về phía trước. Mũi tên ấy đại diện cho sự tham vọng và những ước mơ hoài bão ở phía trước. Đồng thời, cánh cung có tư thế dương thẳng lên bầu trời còn biểu hiện cho sự thông minh, chính trực, ngay thẳng, hoạt bát và sắc bén của những người thuộc cung Nhân Mã.

Ngoài ra, Nhân Mã  còn biểu tượng cho một chòm sao nằm ở phía Nam bán cầu, phía dưới đường Xích đạo và nằm giữa Thiên Yết với Ma Kết.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất?

Tìm hiểu sự hợp nhau giữa các cung hoàng đạo luôn là điều được mọi người hứng thú và quan tâm. Và một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất chính là “Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất”. Để biết được Nhân Mã thực sự hợp với cung nào, các nhà chiêm tinh học đã nghiên cứu dựa trên sự tương tác giữa các cung hoàng đạo. Và họ đã nhận thấy các cung hoàng đạo sau là phù hợp nhất với Nhân Mã.

Nữ hoàng đạo hợp với Nam Nhân Mã

Nữ Song Tử

Các cô nàng Song Tử có tính cách mạnh mẽ, thông minh và có khiếu hài hước. Xét về tính cách của Nhân Mã thì cô nàng này thực sự rất tương đồng với anh chàng. Cả hai đều yêu thích cuộc sống tự do, không gò bó và sống khá thực tế. Chính vì vậy, nếu hai cung này kết hợp với nhau sẽ có một cuộc tình bền vững, hạnh phúc và có khả năng tiến tới hôn nhân.

Nữ Thiên Bình

Nữ Thiên bình cũng có sự thông minh và hoạt bát không kém Nhân Mã. Cả hai đều tự tìm thấy niềm vui của mình trong cuộc sống. Chính vì thế, cặp đôi uyên ương này sẽ dễ dàng thấu hiểu và đồng điệu với nhau. Dễ dàng thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Nữ Bạch Dương

Cô nàng Bạch Dương quyết đoán, mạnh mẽ và thông minh sẽ là đối tượng khiến nam Nhân Mã phải “gục ngã”. Đây là cô gái sẽ khiến Nhân Mã thấy được sự thiếu sót của bản thân và cố gắng thay đổi. Hay nói cách khác, ở cạnh nàng Bạch Dương, Nhân Mã sẽ ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Nữ Bạch Dương sẽ dành những tình cảm và sự hiền hòa của mình để bổ trợ cho những thiếu sót của anh chàng này.

Cung Nhân Mã nữ hợp với cung hoàng đạo nào?

Sư Tử, Ma Kết và Bảo Bình là top 3  những cung hoàng đạo sẽ hợp với các cô nàng Nhân Mã này.

Nam Sư Tử:

Với cá tính mạnh mẽ, trách nhiệm và có một trái tim nồng hậu như Sư Tử thì chắc chắn có thể mang lại bình yên cho cô nàng Nhân Mã. Bên cạnh đó, sự thông minh và tháo vát của Nhân Mã sẽ là hậu phương vững chắc cho Sư Tử thêm mạnh mẽ và vững vàng hơn.

Nam Ma Kết

Nam Ma Kết thông minh, điềm đạm và khá trầm tính. Do đó, họ sẽ là người bạn đời hoàn hảo để lắng nghe, chia sẻ với các cô nàng Nhân Mã. Mặc dù cùng cung hoàng đạo cặp đôi này không có nhiều sự tương đồng. Nhưng cũng chính vì vậy mà sẽ bù trừ cho nhau để tình yêu của họ thú vị và trọn vẹn hơn.

Nam Bảo Bình

Nam Bảo Bình là mẫu người đàn ông lý tưởng mà chị em nào cũng muốn có. Họ dịu dàng, ấm áp và luôn dành thời gian cho người con gái của mình. Sự tin tưởng và tôn trọng của cả hai sẽ khiến cặp đôi này sẽ tiến xa hơn trong tương lai.

Cung Nhân Mã có học giỏi không?

Cung Nhân Mã rất linh hoạt, nhanh nhạy và có khả năng quan sát rất tốt. Chính vì vậy, cung hoàng đạo này thời đi học thường rất “bá”. Họ học đều các môn và đặc biệt nổi bật ở các môn như khoa học, lịch sử, địa lý,…. Ngoài ra, Nhân Mã cũng rất giỏi trong các môn về ngoại ngữ như tiếng Trung, tiếng Anh,…

Cung Nhân Mã hợp với nghề nào?

Với sự sáng tạo, nhanh nhẹn và yêu tự do, Nhân Mã sẽ tỏa sáng ở những nghề nghiệp sau:

  • Các nghề liên quan đến ngôn ngữ như: giáo viên tiếng Anh, giáo viên tiếng Trung,… Hoặc các nghề xuất nhập khẩu nước ngoài,….
  • Hướng dẫn viên du lịch: Một cung hoàng đạo thích tự do và thích khám phá nhiều nơi mới sẽ cực kỳ phù hợp với nghề này. Thêm vào đó, sự thân thiện, hoạt bát sẽ giúp họ dễ dàng kết nối với mọi người.

congdecor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *